Những Câu Hỏi Thường Gặp?

Vâng, bạn không cần biết code đâu, với nền tảng blog/web mã nguồn WordPress bạn chỉ cần kéo thả dễ dàng theo ý mình. Trong khóa học nâng cao mình sẽ chia sẻ bạn cách thế nào để sở hữu blog/ web chuyên nghiệp từng chi tiết nhỏ.

Bạn hãy chọn gói Pro và bắt đầu hành trình chuyên nghiệp, biến blog đơn giản chỉ là nội dung thành web bán hàng đầy đủ tính năng 1 web thương mại và có thể biến kỹ năng tạo blog thành trang landing page bán 1 sản phẩm cụ thể có chuyển đổi cao.

Sau khi xem qua chuỗi video, bạn chỉ mất chưa đầy 30 phút là đã có 1 blog xuất hiện trên internet. Việc tiếp theo là tối ưu giao diện, bố cục, và những thứ khác,…

Mình biết những đồng tiền bạn kiếm được vô cùng khó nhằn, bạn trân quý và đầu tư đúng. Mình cũng thế, khóa học tạo blog này là những chuỗi ngày thất bại, kinh nghiệm từ kinh doanh thực chiến và bản thân mình là người tự học và mày mò lấy. Dù rằng đây không phải nghề kiếm sống chính, mình chỉ tạo ra và viết SEO, nếu có duyên bạn gặp mình và chắc chắn nó hữu ích với bạn, dù mình không làm Marketing.

Bạn đồng ý với mình là mỗi ngành đều có những người nổi bật chứ?

Nếu bạn đồng ý, thì bạn cần biết và hiểu rõ bạn cần blog để làm gì. Bạn muốn phát triển kỹ năng viết lách, xây dựng hình ảnh cá nhân, tạo nguồn thu nhập thụ động và dần giải phóng bản thân, bạn muốn sành sỏi marketing hơn,… thì bắt đầu ngay bây giờ thôi.

 

Tại phần “Khóa học dành cho bạn“, bạn hãy chọn khóa học phù hợp, đăng ký, chuyển sang phần thanh toán, bạn điền đầy đủ thông tin và thanh toán qua hình thức MOMO. Vào gmail và tải file khóa học về. Tùy gói khóa học, mình sẽ support qua zalo với bạn. 

Thông thường mọi người sẽ chọn gói ” nâng cao”, nó cũng phù hợp với bạn đấy!